Khởi nguồn thương hiệu

HÀNH TRÌNH DỆT NÊN THƯƠNG HIỆU


Bắt nguồn từ khát vọng chinh phục và mong muốn thổi làn gió mới vào thị trường trà sữa. Chin ra đời với sứ mệnh cùng trách nhiệm mang đến những thức uống ngọt ngào và tinh tế nhất đến với mọi thực khách.

Những bước đi đầu tiên, Chin bắt tay vào quá trình gian nan tìm kiếm các nguyên liệu chất lượng hàng đầu, kiến tạo nên muôn vàn hương vị tuyệt hảo phù hợp với khẩu vị và thị hiếu trà sữa của người Việt.

Tháng 8 năm 2017, những thức uống đầu tiên mang tên Chin được trao đến tay các bạn trẻ Cần Thơ đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng, an toàn, giá cả hợp lí, đưa Chin Milktea & Macchiato trở thành thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong dòng trà sữa Full-topping và dòng Trà Kem Macchiato tại Cần Thơ.

Những bước đi tiếp theo, chúng tôi không ngần ngại đổi mới, sáng tạo mỗi ngày, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục được trái tim của mỗi thực khách. Điều này mang đến một kết quả vô cùng ý nghĩa đối với khách hàng khi đối với họ, Chin không chỉ đơn thuần là một thức uống mà chính là một người bạn sẻ chia, một người đồng hành đáng tin cậy.

Đến tận bây giờ, Chin luôn nhận được sự trân quý, yêu thương từ mọi thực khách khắp các tỉnh thành. Đến gần hơn và luôn mang lại những hương vị diệu kì cho người thưởng thức là điều mà Chin luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày.

Xem thêm: bồn nhựa 1000l